addthisnew2016

test
Knowledge
Bitcoin P2P Virtual Currency - ระบบเงินตราเสมือน
Wednesday, 25 May 2011 15:40
Bitcoin P2P Virtual Currency - ระบบเงินตราเสมือน หรือระบบเงินดิจิตอลเสมือนจริง
Read more...
 
Mobile payment - การชำระเงินผ่านมือถือ
Wednesday, 25 May 2011 15:14
Mobile payment การชำระเงินผ่านมือถือ หรือ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นระบบกระเป๋าเงินในมือถือ ถือว่าเป็นทางเลือกใหม่ในการชำระเงินต่างๆ แทนการชำระเงินเพื่อบริการต่างๆ แบบเดิมๆ เช่น เงินสด เช็ค หรือแม้แต่บัตรเครดิต โดยผู้ใช้สามารถใช้มือถือสำหรับการจ่ายเงินเพื่อบริการต่างๆ ได้เช่นสินค้าดิจิตอลต่างๆ หรือแม้กระทั้งสินค้าที่เป็นสิ่งของ เช่น

Read more...
 
HTML5 จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เว็บได้อย่างไร Print E-mail
Wednesday, 09 March 2011 02:54

HTML5HTML5 (เอชทีเอ็มแอล 5) เป็นมาตรฐานใหม่ของ HTML โดยมีลักษณะเหมือนมาตรฐานตัวก่อนหน้าทั้ง HTML 4.01 และ XHTML 1.1 ที่ใช้ในการจัดโครงสร้างและการแสดงผลของเนื้อหาสำหรับเวิลด์ไวด์เว็บ มาตรฐานใหม่นี้จะมีคุณลักษณะเด่นที่สำคัญได้แก่

Read more...
 
ไอพีเวอร์ชัน 6 - IPv6 PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Wednesday, 09 February 2011 04:49
เลขที่อยู่ไอพี (IP address) หรือชื่ออื่นเช่น ที่อยู่ไอพี, หมายเลขไอพี, เลขไอพี, ไอพีแอดเดรส คือหมายเลขที่ใช้ในระบบเครือข่ายที่ใช้โพรโทคอลอินเทอร์เน็ต (IP) คล้ายกับหมายเลขโทรศัพท์ ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเราท์เตอร์ เครื่องแฟกซ์ จะมีหมายเลขเฉพาะตัวโดยใช้เลขฐานสอง จำนวน 32 บิต โดยการเขียนจะเขียนเป็นชุด 4 ชุด โดยแต่ละชุดจะใช้เลขฐานสองจำนวน 8 บิต ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่จะคุ้นเคยกับระบบเลขฐานสิบ จึงมักแสดงผลโดยการใช้เลขฐานสิบ จำนวน 4 ชุด ซึ่งแสดงถึงหมายเลขเฉพาะของเครื่องนั้น สำหรับการส่งข้อมูลภายในเครือข่ายแลน แวนหรือ อินเทอร์เน็ต โดยหมายเลขไอพีมีไว้เพื่อให้ผู้ส่งรู้ว่าเครื่องของผู้รับคือใคร และผู้รับสามารถรู้ได้ว่าผู้ส่งคือใคร

Last Updated on Monday, 28 November 2011 06:38
Read more...
 
Social Commerce - เครือข่ายสังคมค้าขายออนไลน์ E-mail
Tuesday, 23 November 2010 04:14

Social Commerce คือเครือข่ายสังคมค้าขายออนไลน์ เป็นส่วนหนึ่งของระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ หรือระบบอีคอมเมิร์ช (E-commerce)โดยมีการนำสื่อสังคมออนไลน์ และสื่อออนไลน์ต่างๆ มาช่วยในการปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้หรือผู้ซื้อเพื่อช่วยในการขายสินค้าออนไลน์ต่างๆ โดยผ่านช่องทางเว็บไซต์

Read more...
 
Internet TV : อินเทอร์เน็ตทีวี E-mail
Friday, 08 October 2010 02:41

โทรทัศน์อินเทอร์เน็ต หรืออินเทอร์เน็ตทีวี หรือทีวีออนไลน์ บางทีอาจจะมีความเข้าใจผิดว่าเป็นอันเดียวกันกับ เว็บทีวี หรือ ไอพีทีวี ซึ่งไม่ใช่ แต่คือการให้บริการโทรทัศน์ผ่านทางอินเทอร์เน็ตซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบันเช่น  RT? Player ของ ไอร์แลนด์ , Hulu และ Revision3 ในสหรัฐอเมริกา , Nederland 24 ในฮอลแลนด์ , ABC iView และ Australia Live TV ในออสเตรเลีย  , BBC iPlayer , 4oD , ITV Player ในสหราชอาณาจักรและผู้เล่นรายล่าสุดที่เข้ามาในบริการนี้ก็คือ Google TV โดยกูเกิล

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 Next > End >>

Page 2 of 2