การตลาดออนไลน์ Online Marketing

Share to Facebook Share to Twitter Share to Google Plus

 

การตลาดออนไลน์ Online Marketing

SEO

Search Engine Optimization (SEO)
 บริการจัดทำเว็บไซต์ของท่านให้ติดอันดับอยู่ในลำดับต้นๆ ของผลการค้นหา ด้วยคีย์เวิร์ด (Keyword) หรือคำที่    เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่าน แสดงผลลัพธ์ทางด้านซ้ายของ Search Engine ระดับโลก รายละเอียด Search Engine Optimization

 

Google Adword

การตลาดออนไลน์

บริการโฆษณาผ่าน Search Engine แบบ Pay Per Click (PPC) ท่านจะเสียค่าโฆษณาต่อเมื่อมีคนคลิกเข้าชม    เว็บไซต์ของท่าน โดยโฆษณาจะขึ้นตามคำคีย์เวิรค์ (Keyword) ที่ท่านต้องการ ซึ่งรับประกันได้ว่าอันดับ    เว็บไซต์ของท่านจะอยู่ในตำแหน่งที่ท่านต้องการในส่วน Sponsored ของ Google ทั้งนี้ท่านสามารถกำหนด    งบประมาณประจำวัน ประจำเดือนได้ กำหนดลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจน เช่น ประเทศ เมือง ภาษา เป็นต้น รายละเอียด>> ลงโฆษณาในกูเกิล


ลงโฆษณาใน Facebook
บริการทำ

 

 

ลงโฆษณาใน Facebook

โดยจะทำการโฆษณาสินค้าบริการของท่านเพื่อให้แสดงโฆษณาในเว็บ facebook.com ซึ่งเป็น Social Network ที่ได้ความนิยมสูงสุดทั่วโลกและประเทศไทย ทำให้สินค้าและบริการของท่านเปิดช่องทางใหม่ๆ ได้อีกทางหนึ่ง และได้รับผลตอบกลับและเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว รายละเอียด >> ลงโฆษณาบน Facebook


Advertising
บริการโปรโมทโฆษณา ทำการตลาดเว็บไซต์ของท่านโดยการโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ เช่น การลง text link, ติด     banner ไว้ตามเว็บอื่นๆ จนถึงสื่อสิ่งพิมพ์ ฯลฯ ซึ่งการทำโฆษณาจะเลือกนำเสนอให้ตรงกลุ่มเป้าหมายของท่าน    ที่สุด เหมาะอย่างยิ่งกับธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง


Web Analyzing & Web Marketing
บริการให้คำปรึกษา วิเคราะห์ วางแผน และจัดทำการตลาดโดยวิเคราะห์จากประเภทธุรกิจ กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย     ลักษณะเว็บไซต์ของท่าน เว็บไซต์คู่แข่งขัน ประเมินผลจากการโปรโมท และกลุ่มลูกค้าที่ได้จริงๆ และผลลัพธ์    ที่ได้รับในระยะยาว คำนึงถึงความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ในการโปรโมท ตามความเหมาะสม และพอดี ไม่มาก    น้อยเกินไป


Web Directory
บริการนำเสนอเว็บไซต์ของท่านเข้าสู่เว็บ directory ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ ตามกลุ่มเป้าหมาย เช่น     sanook.com, mthai.com, google.com, yahoo.com, msn.com เป็นต้น การนำเสนอเว็บไซต์เข้าสู่เว็บ     directory เป็นการเพิ่มข้อมูลเข้าไปเฉพาะในเว็บไซต์ directory นั้นๆ โดยผู้เข้าชมเว็บไซต์นั้นๆ จะค้นหาข้อมูล    โดยเลือกตามหมวดหมู่ใหญ่และหมวดหมู่ย่อยที่ต้องการ ซึ่งการเสนอข้อมูลเข้า Web Directory จะเป็นการเจาะ    กลุ่มเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงลงไป

Text Link
บริการจัดทำและจัดหาที่ลงโฆษณาในรูปแบบของ Text Link เป็นการโฆษณาที่มีค่าใช้จ่ายไม่สูงนัก ขึ้นอยู่กับ    เว็บไซต์ และตำแหน่งที่วาง text link ไว้

Banner
บริการจัดทำและจัดหาที่ลงโฆษณาในรูปแบบของ Banner เป็นลักษณะการแปะป้ายโฆษณาไว้ตามเว็บไซต์    กลุ่มเป้าหมายค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ที่ลงโฆษณา ตำแหน่งการวาง ขนาดของ Banner และหน้าที่เลือก    เฉพาะหมวดหมู่ที่ต้องการลง

Magazine
บริการออกแบบ artwork และจัดหาที่ลงโฆษณาในนิตยสารให้ตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการของท่าน

Mailing List
บริการระบบส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของท่าน ในรูปแบบระบบ Mailing List เป็นการส่งอีเมล์    แนะนำเว็บไซต์ ไปตามอีเมล์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

SMS Marketing
บริการระบบส่งข่าวสารประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ในรูปแบบ SMS Marketing เป็นการส่งข้อความ ไปยัง    โทรศัพท์มือถือของกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการของท่าน

E-Marketing
บริการการตลาดด้วยการส่ง E-mail ครั้งละจำนวนมากๆ รูปแบบของ Template ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ     เป็นเครื่องมือที่สามารถสร้างฐานลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเก่า เพื่อกำไรที่ยั่งยืนและมั่นคงให้กับองค์กร    ของท่าน ซึ่งประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าการตลาดแบบ Direct Mail

 

สนใจ ติดต่อเราคลิกที่นี่ หรือโทรปรึกษาที่ 0-2735-3939